เรามาชมกันกับทาวน์เฮ้าส์เก่าๆ ที่เปลียนให้เป็นสำนักงาน Before and Afterเกี่ยวกับงานนี้ ซื้อทาวน์เฮาส์เก่ามา ที่อายุมากกว่า 20 ปี  เราต้องการทำเป็นสำนักงานเล็กๆครับ

ก็จัดการปรับปรุงใหม่   ใคร่ได้ได้ให้เพื่อนๆ ห้องชายคา ได้ดูเป็นไอเดียนะครับ

ว่า ก่อนปรับปรุง สภาพเป็นอย่างไร พร้อมกับหลังปรับปรุงแล้วสภาพเป็นอย่างไร

ทูลก่อนนะครับว่า งบปรับปรุงไม่มาก ไม่ได้ใช้ของแพงเลย เพราะว่าจำกัดงบแน่นอนๆๆ

ทุกอย่างพยายามเซฟ มากที่สุด เพราะว่าหมดเงินไปกับค่าซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์ ก็มากแล้ว

เชิญติชมได้เลยนะครับ

ตู้ไม้เดิม กระหายเปลี่ยนใหม่ แต่ไม่มีงบ จัดการใหม่เป็นสีขาวซะเลย นั้นก็พอเป็นไปได้ ซึ่งนั้นทำไงได้ ไม่มีเงินทำใหม่สะด้วยสิครับ

 

 

 

 

หน้าต่างประตูเดิม รื้อออก เปลี่ยนเป็นอะลูมิเนียม ด้านนอก ที่เห็น จักเป็นสวนนะครับ จินตนาการเอาหน่อย ว่ามีต้นไม้ ก็แล้วกัน ยังไม่ได้ใส่ต้นไม้สักต้นเลย คริๆ

 

 

 

 

 

โหมโรงฝ้าเดิมรื้อออกหมด ทาสี แน่นอนๆไม่มีตังทำฝ้าใหม่ อีกแล้ว

 

 

 

 

 

ห้องน้ำของเดิมนั้นแล้วอยู่ใต้บันได ก็ยังเป็นของใหม่ก็อยู่ใต้บันไดครับ ไม่หิวยักขนถ่ายเท ก็ก็เพราะว่าว่างบจักบาน แต่เพิ่มระบบดูดอากาศเข้าไป เพราะว่าจักได้ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่น แล้วก็ต่อท่อ ให้เป็นอิสระออกนอกอาคาร ก็ได้ผลดีครับ ห้องน้ำกลิ่นสะอาดมาก

 

 

 

 

เป็นสำนักงาน มีการตะโกรงหาวิธี ปิด บันได น้ันก็เพราะว่าว่าดูแล้วมันขัดๆ กันแอร์ด้วย ก็เลยทำบานเลื่อนปิดซะเลย ที่เห็นอีกอันคู่กัน ก็เป็นบานประตู ห้องน้ำครับ

 

 

 

 

 

 
บ้านพฤกษานารา-โรจนะ-อยุธยา ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... พร้อมต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง

 
  
 
 

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
ข่าวสารตกแต่งบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ :  http://homewatch.exteen.com กดติดตามได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/pages/ไอเดีย-ตกแต่ง-บ้านใหม่-บ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์/820228808035090


Comment

Comment:

Tweet