วันหยุด นี้เราก็ใช้เวลาว่าง จัดสวนน้อยๆเอง ได้ประหยัดไป 2 หมื่นจขกท. ทะเยอทะยานได้สวนสไตล์อังกฤษมากๆ ก็ตระเวน ถามตามร้านต้นไม้ที่เค้ารับจัดสวน สนนราคาส่วนใหญ่จะโหมโรงต้นที่ 2-3 หมื่นทั้งนั้นเลย
เนื่องด้วยงบน้อยค่ะ เพิ่งหมดกับการซื้อของใช้เข้าบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ เลยตระเวนไปร้านนั้นร้านนี้ สอบสนนราคาไปเรื่อย ไปร้านนึงเจอต้นไม้ถูกใจก็ทยอยมาทีละต้น2สองต้น สุดท้ายก็รอเก็บเงินให้คบแล้วจ้างเค้ามาจัให้ไม่ไหว ก็เลยปลงใจทำเองเลยล่ะกัน เพราะว่าเจ้าของกระทู้ เป็นคนออกแบบเอง แต่ก็แรงงานส่วนใหญ่ก็ได้มาจากคุณแฟนนั้นล่ะค่ะ
ชมรูปคนอื่นมาเยอะแยะแล้ว ให้มาชมของ จขกท. บ้างดีกว่า แล้วจัดแบบตามใจฉันน่ะค่ะ 


ขึ้นต้นด้วยการได้ทำทางเดินก่อนเลยค่ะ แล้วประกอบด้วยหินธรรมชาติ กิโลละ 8 บาท ประมาณ 300 กิโลได้มั่งค่ะ กับกรวดโรยทางเดิน ถุงละ 35 บาท 20 ถุงค่ะ


แค่เราทางเดินเล่นเอาร่างแทบพัง ไว้เหนื่อยมากๆ แดดร้อนด้วย ทำไปทะเลาะกันไป 555555 กิจกรรมครบครัวในวันหยุดเนอะทำทางการเดินของทาวน์โฮมเสร็จก็เกือบเย็นแล้ว แล้วต่อมาก็ซื้อไทรเกาหลี ต้นละ 300 ซื้อมา 5 ต้น มาลงกระถางเอง (กระถาง 300*5 ใบ )
ซื้อกระถางมาก็เล็กกว่าต้นไม้ที่จะลง ต้องเสียเวลาเขี่ยดินออกจากราก เละเทะหมดเลย


แต่มีแค่ก่อนค่ะ แอบภูมิใจเล็กๆด้วย แต่เหนื่อยมาก 55555 อัพเดทแค่นี้ก่อนนะค่ะ ถ้าลงต้นไม้เพิ่มจะลงอัพเดทใหม่นะค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับรูปอื่นๆที่ทำให้ใคร่ได้มีสวนในฝันบ้านพฤกษานารา-โรจนะ-อยุธยา

  ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... พร้อมต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง

 
  
 
 

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
ข่าวสารตกแต่งบ้านหรือทาวน์เฮ้าส์ :  http://homewatch.exteen.com กดติดตามได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/pages/ไอเดีย-ตกแต่ง-บ้านใหม่-บ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์/820228808035090


Comment

Comment:

Tweet